สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านช่องทาง ออนไลน์วันนี้ เอกสิทธิ์พิเศษ รับคะแนนสะสม ใช้แลกกระเป๋าล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ


ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB YOLO Platinum Card) บัตรเครดิตที่มอบความคุ้มค่าให้คุณจาก ธนาคาร ยูโอบี ในส่วนของบัตร UOB YOLO Platinum Card ที่เพียบพร้อมทั้งในด้านของการ ช้อปปิ้งที่ 7-ELEVEN ร้านวัตสัน และช้อปออนไลน์ที่ Lazada และยังครอบคลุมสิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card วงเงินเท่าไหร่

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card

บัตร UOB YOLO Platinum Card เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต ในเครือข่าย บัตร Visa Card (Platinum) ซึ่งมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ให้เอกสิทธิ์แก่สมาชิกบัตร อย่างเช่น การช้อปปิ้งที่ Lazada ช้อปที่ Expedia ช้อปปิ้งที่ Watsons และช้อปปิ้งที่ 7-ELEVEN

 

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ให้คุณรับ สิทธิพิเศษ อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • เป็นบัตรเครดิตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้งที่ Lazada.co.th ซื้อสินค้าที่ Watsons และ 7-ELEVEN
  • บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการรับเครดิตเงินคืน รับ Cash Back 5% เมื่อ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ใบนี้ ซื้อ เติมเงิน หรือเติมเที่ยวบัตรโดยสาร BTS, MRT, Watsons, Boots และที่ร้าน 7-ELEVEN ที่รับบัตร Visa (วันนี้ – 31 ธ.ค. 60)
  • รับเครดิตเงินคืน 1% เพียงแค่คุณใช้จ่าย โดยใช้ บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card
  • บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการผ่อนสินค้าและบริการ เบิกบานใจกับความพิเศษสุด แบ่งชำระอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน ในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์
  • บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการดูหนัง เบิกบานใจกับความพิเศษสุด ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อบัตรเข้าชมภาพยนตร์ที่ โรงภาพยนตร์ SF ทุกสาขา
  • บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้งออนไลน์ เบิกบานใจกับความพิเศษสุด รับส่วนลด 10% ตั้งแต่บาทแรก เมื่อซื้อของผ่านทางช่องทางออนไลน์ที่ Lazada.co.th, AirAsiaGo.com, Expedia.co.th
  • ทุกวันศุกร์ รับเครดิตเงินคืน 50% เมื่อ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ใบนี้ ทานอาหารที่ร้าน AINU และร้าน Bottoms up

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ฟรี! การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ทางด้านของ การเรียกเก็บ ค่าบริการรายปีของ UOB YOLO Platinum Card บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาท (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไปเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

สมัครบัตร UOB YOLO Platinum Card ต้องมีรายได้เท่าไหร่ ?

ถ้าหากว่าคุณมีความประสงค์ ที่จะสมัคร สมาชิกบัตร UOB YOLO Platinum Card ใบนี้ เพียงมีอายุ บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี นอกเหนือจากนี้ ต้องมีรายได้ประจำอย่างน้อย 15,000 บาท/เดือน จึงจะเป็นสมาชิกบัตร UOB YOLO Platinum Card ได้ซึ่งผู้ถือบัตรจะได้รับการอนุมัติวงเงิน 5 เท่าเลยทีเดียว บัตร UOB YOLO Platinum Card ได้กำหนดช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ยไว้ที่ 55 วัน ดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี โดยเริ่มทำการคำนวณจากวันที่ทำรายการ คุณต้องชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท

อภิสิทธิ์พิเศษของบัตร UOB YOLO Platinum Card ทางด้าน เบิกเงินฉุกเฉิน

อภิสิทธิ์พิเศษของบัตร UOB YOLO Platinum Card มอบวงเงินให้สมาชิกของบัตร 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น ได้กดใช้ยามฉุกเฉิน โดยคิดดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี นอกจากนั้นแล้ว การกดเงินสดมาใช้จากบัตร UOB YOLO Platinum Card จะมีค่าธรรมเนียมต่อครั้ง 3 %

อยากสมัครบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card

สมัครบัตร UOB YOLO Platinum Card อนุมัติง่าย รู้ผลไว สมัครบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ผ่านระบบออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านช่องทาง ออนไลน์วันนี้ เอกสิทธิ์พิเศษ รับคะแนนสะสม ใช้แลกกระเป๋าล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ