สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านช่องทาง ออนไลน์วันนี้ เอกสิทธิ์พิเศษ รับคะแนนสะสม ใช้แลกกระเป๋าล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ


ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB Lady's Platinum) บัตรเครดิตที่มอบความคุ้มค่าให้คุณจาก ธนาคาร ยูโอบี ในส่วนของบัตร UOB Lady's Platinum ที่เพียบพร้อมทั้งในด้านของการ ช้อปปิ้ง ทำเล็บ ทำผม และยังครอบคลุมสิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum วงเงินเท่าไหร่

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum

บัตร UOB Lady’s Platinum เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต ในเครือข่าย บัตร MasterCard (platinum) ซึ่งมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ให้เอกสิทธิ์แก่สมาชิกบัตร อย่างเช่น การช้อปปิ้ง แลกของรางวัล และเสริมความงาม ทำเล็บ ทำผม

 

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ให้คุณรับ สิทธิพิเศษ อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความประสงค์ที่จะสะสมแต้ม รับเพิ่ม 1 คะแนน ทุกๆยอดการใช้จ่าย 25 บาท ผ่านบัตร UOB Lady’s Platinum (รับคะแนนสะสมอัตราพิเศษ 10 บาท = 1 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายในหมวดแฟชั่น (ร้านค้า/ ร้านค้าออนไลน์) และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก) อายุคะแนนสะสม บัตร UOB Lady’s Platinum มีอายุใช้งาน (2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย)

 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมคะแนน Lady’s Reward 10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน เพียงแค่คุณใช้จ่าย โดยใช้ บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ที่ร้านค้า หรือร้านค้าออนไลน์ ในหมวดแฟชั่น และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบรับเครดิตเงินคืน Lady’s Wow Cash Back เบิกบานใจกับความพิเศษสุด รับเครดิตเงินคืน 15% ทุกวัน เพียง บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ แลกคะแนนเท่ายอดซื้อที่ Club 21, Central และ Zen Department Store, The Mall, Emporium, Emquartier, Paragon และ Bluport
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบเสริมสวยเสริมความงาม Lady’s Beauty Friday เบิกบานใจกับความพิเศษสุด รับเครดิตเงินคืน 50% สำหรับยอดใช้จ่ายในการทำเล็บ และ/หรือทำผม ในหมวด Personal Care ทุกๆ วันศุกร์ เพียงแลกคะแนนเท่ายอดใช้จ่าย
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการผ่อนชำระ Lady’s Luxe Pay ช้อปสบายๆ กับ UOB LUXEPAY ให้คุณแบ่งชำระในอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายในหมวดแฟชั่นในการซื้อกระเป๋า หรือรองเท้า ตั้งแต่ 10,000 – 200,000 บาท ทั้งในและต่างประเทศ/ เซลส์สลิป
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการแลกของรางวัล Lady’s Special 1 Point เบิกบานใจกับความพิเศษสุด ใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน แลกรับของกำนัลพิเศษ เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิต ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป/ ไตรมาส
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบส่วนลด Lady’s Wellness
  Guavapass
  – เบิกบานใจกับความพิเศษสุด รับส่วนลด 20% สำหรับแพคเก็จรายเดือน จาก ปกติ 3,699 บาท เหลือเพียง 2,999 บาท
  – เบิกบานใจกับความพิเศษสุด รับส่วนลด 40% สำหรับแพคเก็จราย 3 เดือน (สำหรับครั้งแรกเท่านั้น)
  Physique 57
  – เบิกบานใจกับความพิเศษสุด มา 2 จ่าย 1 จากปกติท่านละ 1,000 บาท เดือนละ 1 ครั้ง
  – เบิกบานใจกับความพิเศษสุด รับส่วนลด 15% สำหรับการซื้อแพคเก็จ 10 ครั้ง และ 20 ครั้ง
 • Lady’s Travel Insurance บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมง
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการคุ้มครอง Lady’s Assistance Service 24 Hour ประกันอุบัติเหตุการเดินทาง วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ฟรี! การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ทางด้านของ การเรียกเก็บ ค่าบริการรายปีของ UOB Lady’s Platinum บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท (ฟรีปีแรก และฟรีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

สมัครบัตร UOB Lady’s Platinum ต้องมีรายได้เท่าไหร่ ?

ถ้าหากว่าคุณมีความประสงค์ ที่จะสมัคร สมาชิกบัตร UOB Lady’s Platinum ใบนี้ เพียงมีอายุ บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี นอกเหนือจากนี้ ต้องมีรายได้ประจำอย่างน้อย 15,000 บาท/เดือน จึงจะเป็นสมาชิกบัตร UOB Lady’s Platinum ได้ซึ่งผู้ถือบัตรจะได้รับการอนุมัติวงเงิน 5 เท่าเลยทีเดียว บัตร UOB Lady’s Platinum ได้กำหนดช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ยไว้ที่ 55 วัน ดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี โดยเริ่มทำการคำนวณจากวันที่ทำรายการ คุณต้องชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท

อภิสิทธิ์พิเศษของบัตร UOB Lady’s Platinum ทางด้าน เบิกเงินฉุกเฉิน

อภิสิทธิ์พิเศษของบัตร UOB Lady’s Platinum มอบวงเงินให้สมาชิกของบัตร 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น ได้กดใช้ยามฉุกเฉิน โดยคิดดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี นอกจากนั้นแล้ว การกดเงินสดมาใช้จากบัตร UOB Lady’s Platinum จะมีค่าธรรมเนียมต่อครั้ง 3 %

อยากสมัครบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum

สมัครบัตร UOB Lady’s Platinum อนุมัติง่าย รู้ผลไว สมัครบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ผ่านระบบออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านช่องทาง ออนไลน์วันนี้ เอกสิทธิ์พิเศษ รับคะแนนสะสม ใช้แลกกระเป๋าล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ