สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านช่องทาง ออนไลน์วันนี้ เอกสิทธิ์พิเศษ รับคะแนนสะสม ใช้แลกกระเป๋าล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ


เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม (KTC FICO VISA PLATINUM) บัตร KTC FICO VISA PLATINUM เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต ในเครือข่าย บัตร Visa Card (Platinum) ซึ่งมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ให้เอกสิทธิ์แก่สมาชิกบัตร อย่างเช่น การจองโรงแรมที่พัก ท่องเที่ยว และทานอาหารมื้อพิเศษ

บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM วงเงินเท่าไหร่

บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM

บัตร KTC FICO VISA PLATINUM เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต ในเครือข่าย บัตร Visa Card (Platinum) ซึ่งมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ให้เอกสิทธิ์แก่สมาชิกบัตร อย่างเช่น การจองโรงแรมที่พัก ท่องเที่ยว และทานอาหารมื้อพิเศษ

 

บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ให้คุณรับ สิทธิพิเศษ อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความประสงค์ที่จะสะสมแต้ม รับเพิ่ม 1 คะแนน ทุกๆยอดการใช้จ่าย 25 บาท ผ่านบัตร KTC FICO VISA PLATINUM อายุคะแนนสะสม บัตร KTC FICO VISA PLATINUM ไม่มีหมดอายุ (ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสะสม)

 • KTC FICO VISA PLATINUM เป็นบัตรเครดิตสำหรับจองโรงแรม เบิกบานใจกับความพิเศษสุด ส่วนลดสูงสุด 25% ที่โรงแรมชั้นนำ
  – เบิกบานใจกับความพิเศษสุด ส่วนลดสูงสุด 25% ที่ Le Fenix Sukhumvit, Le Fenix Samui
  – เบิกบานใจกับความพิเศษสุด ส่วนลด 10% ที่ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit, Hotel Muse Bangkok, Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit, Novotel Fenix Silom, Holiday Inn Bangkok Sukhumvit, Red Planet Hotels
 • KTC FICO VISA PLATINUM เป็นบัตรเครดิตสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ เบิกบานใจกับความพิเศษสุด ส่วนลดสูงสุด 20% ที่เที่ยวชั้นนำ
  – เบิกบานใจกับความพิเศษสุด ส่วนลดสูงสุด 20% ที่ Aigner, Howard Miller, I-FI by KS World พร้อมสิทธิพิเศษที่ Bally และ Vertu
  – เบิกบานใจกับความพิเศษสุด ส่วนลด 15% ที่ Kyra Mode
 • KTC FICO VISA PLATINUM เป็นบัตรเครดิตสำหรับร้านอาหาร เบิกบานใจกับความพิเศษสุด ส่วนลดสูงสุด 15% ที่ ร้านอาหาร
  – เบิกบานใจกับความพิเศษสุด ส่วนลดสูงสุด 15% ที่ The Coffee Bean & Tea Leaf, Domino’s Pizza, Kyochon Chicken, Mr. Jones’ Orphanage, The Iron Fairies, Clouds, Fat Gutz, Fat’R Gut’z, Bangkok Betty, Maggie Choo’s
 • อภิสิทธิ์พิเศษที่ บัตร KTC FICO VISA PLATINUM จะมอบให้คุณนั่นคือ ประกันการเดินทางต่างประเทศ วงเงินสูงสุด 8,000,000 บาท รวมทั้งประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและกระเป๋าเดินทางสูญหาย จากการเดินทาง วงเงิน 40,000 บาท/ ครั้ง

ค่าธรรมเนียม บัตรหลักและบัตรเสริม ฟรี! การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า

สมัครบัตร KTC FICO VISA PLATINUM ต้องมีรายได้เท่าไหร่ ?

ถ้าหากว่าคุณมีความประสงค์ ที่จะสมัคร สมาชิกบัตร KTC FICO VISA PLATINUM ใบนี้ เพียงมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี นอกเหนือจากนี้ ต้องมีรายได้ประจำอย่างน้อย 15,000 บาท/เดือน จึงจะเป็นสมาชิกบัตร KTC FICO VISA PLATINUM ได้ซึ่งผู้ถือบัตรจะได้รับการอนุมัติวงเงิน 5 เท่าเลยทีเดียว บัตร KTC FICO VISA PLATINUM ได้กำหนดช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ยไว้ที่ 45 วัน ดอกเบี้ยค้างชำระ 20 %ต่อปี โดยเริ่มทำการคำนวณจากวันที่ทำรายการ คุณต้องชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท

อภิสิทธิ์พิเศษของบัตร KTC FICO VISA PLATINUM ทางด้าน เบิกเงินฉุกเฉิน

อภิสิทธิ์พิเศษของบัตร KTC FICO VISA PLATINUM มอบวงเงินให้สมาชิกของบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท ได้กดใช้ยามฉุกเฉิน โดยคิดดอกเบี้ยค้างชำระ 20 %ต่อปี นอกจากนั้นแล้ว การกดเงินสดมาใช้จากบัตร KTC FICO VISA PLATINUM จะมีค่าธรรมเนียมต่อครั้ง 3 %

อยากสมัครบัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM

สมัครบัตร KTC FICO VISA PLATINUM อนุมัติง่าย รู้ผลไว สมัครบัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ผ่านระบบออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านช่องทาง ออนไลน์วันนี้ เอกสิทธิ์พิเศษ รับคะแนนสะสม ใช้แลกกระเป๋าล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ