สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านช่องทาง ออนไลน์วันนี้ เอกสิทธิ์พิเศษ รับคะแนนสะสม ใช้แลกกระเป๋าล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ


ออมสิน พรีเมี่ยม ธนาคาร ออมสิน (GSB Premium Credit Card) บัตรเครดิตที่มอบความคุ้มค่าให้คุณจาก ธนาคาร ออมสิน ในส่วนของบัตร GSB Premium Credit Card ที่เพียบพร้อมทั้งในด้านของการ เดินทาง ดูหนัง ฟิตเนส ช้อปปิ้งและทานอาหาร และยังครอบคลุมสิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย

บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card วงเงินเท่าไหร่

บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card

บัตร GSB Premium Credit Card เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต ในเครือข่าย บัตร Visa Card (Gold) ซึ่งมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ให้เอกสิทธิ์แก่สมาชิกบัตร อย่างเช่น การการทำบุญ สะสมไมล์กับสายการบิน และช้อปปิ้งและทานอาหาร

 

บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ให้คุณรับ สิทธิพิเศษ อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความประสงค์ที่จะสะสมแต้ม รับเพิ่ม 1 คะแนน ทุกๆยอดการใช้จ่าย 25 บาท ผ่านบัตร GSB Premium Credit Card อายุคะแนนสะสม บัตร GSB Premium Credit Card ไม่มีหมดอายุ

  • เบิกบานใจกับความพิเศษสุด คะแนนบุญ (Point for Charity) ธนาคารออมสินมอบเงินเพื่อบริจาคในการทำประโยชน์คืนสู่สังคมตามประเภทของการบริจาคที่ท่านแสดงเจตจำนงโดยมอบผ่านการสะสมคะแนนบุญ ซึ่งเป็นคะแนนสะสมที่ได้จากการใช้จ่ายผ่าน GSB Premium Credit Card ที่ธนาคารมอบให้เป็นพิเศษไม่เกี่ยวข้องกับการให้คะแนนปกติ (GSB Reward Point) หรือคะแนนสะสมพิเศษอื่นๆ
  • เบิกบานใจกับความพิเศษสุด ด้วยไมล์สะสม รอยัลออร์คิด พลัส (ROP Mileage)  แลก 1 ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส ของการบินไทย สำหรับทุกๆ 3 คะแนน
  • เบิกบานใจกับความพิเศษสุด ด้วยการแลกสลากออมสินพิเศษ ทุกๆ 1,000 คะแนน บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ เบิกบานใจกับความพิเศษสุด แลกสลากออมสินพิเศษได้มูลค่า 100 บาท
  • เบิกบานใจกับความพิเศษสุด จากการเดินทาง (Travelling) ความคุ้มครองจากการสูญเสียหรือความเสียหายของทรัพย์สินภายในบ้านจากภัยโจรกรรม ในขณะที่ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ เดินทาง ในวงเงินคุ้มครองสูงสุด 30,000 บาท/ ปี
  • เบิกบานใจกับความพิเศษสุด Shopping & Dinning เบิกบานใจกับความพิเศษสุด กับ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ รับส่วนลดสุดพิเศษ สูงสุด 5% – 50% จากร้านอาหาร ร้านค้า และสถานบริการที่เข้าร่วมรายการ
  • เบิกบานใจกับความพิเศษสุด Health & Wellness รับสิทธิ์การเข้าใช้บริการฟิตเนสคลับชั้นนำของประเทศ
  • เบิกบานใจกับความพิเศษสุด กับ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ ในการรับดูหนังเรื่องโปรดฟรี ที่โรงภาพยนตร์ชั้นนำ ทั่วประเทศ
  • เบิกบานใจกับความพิเศษสุด GSB Travel Service บริการด้านการท่องเที่ยว ที่พร้อมให้บริการ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายและรื่นรมย์ในช่วงเวลาพักผ่อน

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ฟรี! การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ทางด้านของ การเรียกเก็บ ค่าบริการรายปีของ GSB Premium Credit Card บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก และฟรีค่าธรรมเนียมในปีถัดไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 12,000 บาท/ ปี) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก และฟรีค่าธรรมเนียมในปีถัดไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 12,000 บาท/ ปี)

สมัครบัตร GSB Premium Credit Card ต้องมีรายได้เท่าไหร่ ?

ถ้าหากว่าคุณมีความประสงค์ ที่จะสมัคร สมาชิกบัตร GSB Premium Credit Card ใบนี้ เพียงมีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี นอกเหนือจากนี้ ต้องมีรายได้ประจำอย่างน้อย 15,000 บาท/เดือน จึงจะเป็นสมาชิกบัตร GSB Premium Credit Card ได้ซึ่งผู้ถือบัตรจะได้รับการอนุมัติวงเงิน 2-5 เท่าเลยทีเดียว บัตร GSB Premium Credit Card ได้กำหนดช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ยไว้ที่ 45 วัน ดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี โดยเริ่มทำการคำนวณจากวันที่ทำรายการ คุณต้องชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท

อภิสิทธิ์พิเศษของบัตร GSB Premium Credit Card ทางด้าน เบิกเงินฉุกเฉิน

อภิสิทธิ์พิเศษของบัตร GSB Premium Credit Card มอบวงเงินให้สมาชิกของบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น ได้กดใช้ยามฉุกเฉิน โดยคิดดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี นอกจากนั้นแล้ว การกดเงินสดมาใช้จากบัตร GSB Premium Credit Card จะมีค่าธรรมเนียมต่อครั้ง 3 %

อยากสมัครบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card

สมัครบัตร GSB Premium Credit Card อนุมัติง่าย รู้ผลไว สมัครบัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ผ่านระบบออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านช่องทาง ออนไลน์วันนี้ เอกสิทธิ์พิเศษ รับคะแนนสะสม ใช้แลกกระเป๋าล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ