สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านช่องทาง ออนไลน์วันนี้ เอกสิทธิ์พิเศษ รับคะแนนสะสม ใช้แลกกระเป๋าล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ


ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ (Citi Simplicity) บัตร Citi Simplicity เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต ในเครือข่าย บัตร Visa Card (Platinum) ซึ่งมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ให้เอกสิทธิ์แก่สมาชิกบัตร อย่างเช่น การกดเงินสดจากบัตรเครดิต สิทธิพิเศษเดือนเกิด และดูหนังในเครือเอสเอฟ

บัตรเครดิต Citi Simplicity วงเงินเท่าไหร่

บัตรเครดิต Citi Simplicity

บัตร Citi Simplicity เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต ในเครือข่าย บัตร Visa Card (Platinum) ซึ่งมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ให้เอกสิทธิ์แก่สมาชิกบัตร อย่างเช่น การกดเงินสดจากบัตรเครดิต สิทธิพิเศษเดือนเกิด และดูหนังในเครือเอสเอฟ

 

บัตรเครดิต Citi Simplicity ให้คุณรับ สิทธิพิเศษ อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • Citi Simplicity เป็นบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม เบิกบานใจกับความพิเศษสุด ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพโดยไม่มีเงื่อนไข ไม่มีค่าธรรมเนียมการชำระบิลบัตรเครดิตล่าช้า รวมทั้งสำหรับ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต Citi Simplicity ใบนี้ ทำบัตรเครดิตหาย สามารถทำใหม่โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม
  • ฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับการชำระยอดบัตรเครดิต Citi Simplicity ที่เคาน์เตอร์ เซอร์วิส รวมทั้งอีกกว่า 10,000 จุดทั่วประเทศ
  • Citi Simplicity เป็นบัตรเครดิตกดเงินสด เบิกบานใจกับความพิเศษสุด ค่าธรรมเนียมการกดเงินสดจากบัตรเครดิตคิดเพียง 1%  กดได้ที่ตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศ (ค่าธรรมเนียมการกดเงินสดปกติเท่ากับ 3%)
  • Citi Simplicity เป็นบัตรเครดิตสิทธิพิเศษเดือนเกิด เบิกบานใจกับความพิเศษสุด โปรโมชั่นเดือนเกิด ฟรีบัตรกำนัลจากร้านค้าชั้นนำในเดือนเกิด
  • เบิกบานใจกับความพิเศษสุด เมื่อมียอดใช้จ่าย 1,000 บาทต่อรายการ ด้วยบัตรเครดิต Citi Simplicity แลกรับของรางวัล ( เลือกระหว่างจ่าย 1 บาท รับเบอร์เกอร์ไก่ 1 ชิ้น + เป๊ปซี่ 1 แก้ว มูลค่า 72 บาท ที่ ร้าน Chester’s Grill หรือเลือก รับ code ส่วนลด 50 บาทที่ Tesco Lotus) โปรโมชั่นระหว่างเดือนกรกฎาคม – ธันวาคม 2560
  • Citi Simplicity เป็นบัตรเครดิตดูหนังในเครือเอสเอฟ เบิกบานใจกับความพิเศษสุด ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 แถม 1 ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ
  • สะดวก รวดเร็ว เพียงแตะบัตร Citi Simplicity ด้วย Visa payWave รวมทั้ง เบิกบานใจกับความพิเศษสุด ฟรี บริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง
  • เบิกบานใจกับความพิเศษสุด สิทธิคุ้มครอง บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต Citi Simplicity ใบนี้ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท

ค่าธรรมเนียม บัตรหลักและบัตรเสริม ฟรี! การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า

สมัครบัตร Citi Simplicity ต้องมีรายได้เท่าไหร่ ?

ถ้าหากว่าคุณมีความประสงค์ ที่จะสมัคร สมาชิกบัตร Citi Simplicity ใบนี้ เพียงมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี นอกเหนือจากนี้ ต้องมีรายได้ประจำอย่างน้อย 15,000 บาท/เดือน จึงจะเป็นสมาชิกบัตร Citi Simplicity ได้ซึ่งผู้ถือบัตรจะได้รับการอนุมัติวงเงิน 2-5 เท่าเลยทีเดียว บัตร Citi Simplicity ได้กำหนดช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ยไว้ที่ 55 วัน ดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี โดยเริ่มทำการคำนวณจากวันที่ทำรายการ คุณต้องชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท

อภิสิทธิ์พิเศษของบัตร Citi Simplicity ทางด้าน เบิกเงินฉุกเฉิน

อภิสิทธิ์พิเศษของบัตร Citi Simplicity มอบวงเงินให้สมาชิกของบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น ได้กดใช้ยามฉุกเฉิน โดยคิดดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี นอกจากนั้นแล้ว การกดเงินสดมาใช้จากบัตร Citi Simplicity จะมีค่าธรรมเนียมต่อครั้ง 1 %

อยากสมัครบัตรเครดิต Citi Simplicity

สมัครบัตร Citi Simplicity อนุมัติง่าย รู้ผลไว สมัครบัตรเครดิต Citi Simplicity ผ่านระบบออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านช่องทาง ออนไลน์วันนี้ เอกสิทธิ์พิเศษ รับคะแนนสะสม ใช้แลกกระเป๋าล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ