สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านช่องทาง ออนไลน์วันนี้ เอกสิทธิ์พิเศษ รับคะแนนสะสม ใช้แลกกระเป๋าล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ


บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้ เรดดี้ เครดิต Citibank Ready Credit สมัครออนไลน์วันนี้ กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0%

Citibank Ready Credit สมัครออนไลน์วันนี้ กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0%

Citibank Ready Credit สมัครออนไลน์วันนี้ กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0%

พิเศษ! กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชีแรกสำหรับสมัครบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิตผ่านทางออนไลน์

สินเชื่อพร้อมใช้ Citibank Ready Credit

Citibank Ready Credit สมัครออนไลน์วันนี้ กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0%

สินเชื่อพร้อมใช้ Citibank Ready Credit จะต้องมี เงินเดือนประจำ ไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

เปรียบเทียบ บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit VS Krungsri First Choice

เป็นบัตรกดเงินสด ที่เรียกได้ว่าน่าสนใจกันทั้งคู่ สำหรับบัตร Citi Ready Credit และบัตร Krungsri First Choice เพราะเป็นบัตรกดเงินสดที่มีความสามารถมากกว่าการเป็นแค่บัตรกดเงินสดทั่วไปนั่นเอง โดยจุดเด่นของบัตรทั้งสองใบนี้ มีดังต่อไปนี้ครับ

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

Citi Ready Credit : บัตรกดเงินสดจากแบรนด์ Citibank ที่ต้องบอกว่าเป็นบัตรยุคใหม่ ไม่เน้นเฉพาะการกดเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าแต่เพียงอย่างเดียว หากยังสามารถใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้าได้อีกด้วย ซึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจของบัตรกดเงินสดใบนี้ คือ

– ฐานเงินเดือนขั้นต่ำแค่ 15,000 บาท สำหรับผู้ทำงานประจำ(ในกรณีผู้ประกอบการ จะต้องดำเนินกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี) ซึ่งวงเงินที่อนุมัติให้นั้นขึ้นอยู่กับดุลพินิจของทางธนาคารครับ (อยู่ที่ประมาณ 1-5 เท่า แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท

– ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี พร้อมกันนั้น ยังฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดอีกด้วย รวมถึงการฟรีค่าธรรมเนียมในการชำระคืนจาก 10,000 จุดรับชำระทั่วประเทศ

– สามารถผ่อนสินค้า ที่อัตราดอกเบี้ย 0%  นานสูงสุดถึง 10 เดือนได้ สำหรับสินค้าหรือบริการที่เข้าร่วมรายการ แต่ถ้าในกรณีที่ไม่ใช่สินค้า ที่เข้าร่วมรายการ คุณสามารถเลือกผ่อนที่อัตราดอกเบี้ยพิเศษได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนเลยทีเดียว (เฉพาะร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น)

– สิทธิพิเศษอื่นๆ จากร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วมรายการจากทั่วประเทศ

บัตรกดเงินสด Krungsri First Choice

Krungsri First Choice : สำหรับบัตรกดเงินสดใบนี้จากกรุงศรี เฟิร์สชอยส์ ถือว่าไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะมาพร้อมกับการเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไป พร้อมกันนั้นก็ยังมีลูกเล่นต่างๆ มากมายไม่แพ้กันอีกด้วย ซึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจของบัตรกดเงินสด Krungsri First Choice ใบนี้ก็คือ

– ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาท สำหรับผู้ทำงานประจำ ในกรณีของผู้ประกอบกิจการ จะต้องมีเงินหมุนเวียนในกิจการ 54,000 ต่อเดือนขึ้นไป พร้อมดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี

– วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ (แต่ไม่เกิน 300,000 บาท)

– ฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดล่วงหน้า พร้อมกันนั้น ยังรวมถึงการฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย

– สามารถใช้ผ่อนสินค้า ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานหลายเดือน สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ ในกรณีของสินค้าที่ไม่ได้ร่วมรายการ คุณสามารถเลือกผ่อนสินค้า ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษนานสูงสุด 48 เดือนเลยทีเดียว

– สิทธิพิเศษในเดือนเกิด และสิทธิพิเศษอื่นๆ จาก Krungsri First Choice Privileges มากมาย เช่น ส่วนลดพิเศษ บัตรกำลัง จากร้านค้าชั้นนำกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ

บัตรกดเงินสด  Citi Ready Credit กับ Krungsri First Choice เลือกบัตรไหนดี?

สรุป : บัตรสองใบนี้มีจุดเด่นที่คล้ายกันครับ เรียกว่ากินกันไม่ลงและเลือกไม่ถูกเลยจริงๆ แต่สำหรับคนที่เน้นวงเงินมากกว่า ให้สมัครบัตร Citi Ready Credit สำหรับผู้ชื่นชอบลูกเล่น หรือสิทธิพิเศษต่างๆ ควรเลือกบัตร Krungsri First Choice ครับ

 


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านช่องทาง ออนไลน์วันนี้ เอกสิทธิ์พิเศษ รับคะแนนสะสม ใช้แลกกระเป๋าล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ