สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านช่องทาง ออนไลน์วันนี้ เอกสิทธิ์พิเศษ รับคะแนนสะสม ใช้แลกกระเป๋าล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ


วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ธนาคาร กรุงเทพ (Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card) บัตรเครดิตที่มอบความคุ้มค่าให้คุณจาก ธนาคาร กรุงเทพ ในส่วนของบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ที่เพียบพร้อมทั้งในด้านของการ ท่องเที่ยว เดินทาง และพักผ่อน และยังครอบคลุมสิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card วงเงินเท่าไหร่

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card

บัตร Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต ในเครือข่าย บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (platinum) ซึ่งมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ให้เอกสิทธิ์แก่สมาชิกบัตร อย่างเช่น การท่องเที่ยว สะสมไมล์เดินทาง และประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง

 

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card ให้คุณรับ สิทธิพิเศษ อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความประสงค์ที่จะสะสมแต้ม รับเพิ่ม 1 คะแนน ทุกๆยอดการใช้จ่าย 25 บาท ผ่านบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card อายุคะแนนสะสม บัตร Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card ไม่มีหมดอายุ

สิทธิพิเศษบัตรเครดิตท่องเที่ยว

  • บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card ใบนี้ จะได้รับแพ็กเกจสำหรับท่องเที่ยวในราคาสุดพิเศษ และส่วนลดจากร้านอาหาร โรงแรมชั้นนำสนามกอล์ฟ รวมทั้งสปาทั่วประเทศ
  • รับส่วนลด 20% จากราคาเว็บไซต์ เมื่อ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card ใบนี้ เช่ารถกับ  วันนี้ – 31 ธ.ค. 60
  • รับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 80% ที่รีสอร์ทชั้นนำทั่วประเทศ กว่า 150  แห่ง วันนี้ – 31 ธ.ค. 60

สิทธิพิเศษสะสมไมล์เดินทาง

  • คะแนนสะสมของ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card ใบนี้ สามารถแลกเป็นไมล์เดินทางของ สายการบิน การบินไทย (Royal Orchid Plus) หรือ สายการบินบางกอก แอร์เวย์ส (FlyerBonus)
  • ในทุกๆ 2 คะแนนสะสม บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card ใบนี้ สามารถแลกเป็น 1 ไมล์เดินทาง จากการบินไทย เพียง บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card ใบนี้ มีคะแนนสะสมขั้นต่ำตั้งแต่ 2,000 คะแนนขึ้นไป
  • คะแนนสะสม 1,500 คะแนน บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card ใบนี้ สามารถแลกไมล์เดินทางจาก สายการบิน บางกอกแอร์เวย์สได้จำนวน 10 FlyerBonus

สิทธิพิเศษผู้ช่วยส่วนบุคคล บริการประสานงานและให้คำปรึกษากับ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card ใบนี้ ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศไม่ว่าจะประสานงานกรณีรถเสียฉุกเฉิน หรือ ความช่วยเหลือทางการแพทย์ รวมไปถึงการ ให้คำแนะนำการเดินทาง ความช่วยเหลือภายในบ้าน บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card ใบนี้ ติดต่อขอความช่วยเหลือได้ที่  0 2638 4000

สิทธิพิเศษประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง บริการและประกันเกี่ยวกับอุบัติเหตุ วงเงินสูงสุด 200,000 USD

ค่าธรรมเนียม ค่าบริการการสมัครแรกเข้า Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card บัตรหลักจำนวน 1,000 บาทต่อใบ ในส่วนของ บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข ทางด้านของ การเรียกเก็บ ค่าบริการรายปีของ Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

สมัครบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card ต้องมีรายได้เท่าไหร่ ?

ถ้าหากว่าคุณมีความประสงค์ ที่จะสมัคร สมาชิกบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card ใบนี้ เพียงมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี นอกเหนือจากนี้ ต้องมีรายได้ประจำอย่างน้อย 15,000 บาท/เดือน จึงจะเป็นสมาชิกบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card ได้ซึ่งผู้ถือบัตรจะได้รับการอนุมัติวงเงิน 2-5 เท่าเลยทีเดียว บัตร Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card ได้กำหนดช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ยไว้ที่ 45 วัน ดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี โดยเริ่มทำการคำนวณจากวันที่ทำรายการ คุณต้องชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท

อภิสิทธิ์พิเศษของบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card ทางด้าน เบิกเงินฉุกเฉิน

อภิสิทธิ์พิเศษของบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card มอบวงเงินให้สมาชิกของบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท ได้กดใช้ยามฉุกเฉิน โดยคิดดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี นอกจากนั้นแล้ว การกดเงินสดมาใช้จากบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card จะมีค่าธรรมเนียมต่อครั้ง 3 %

อยากสมัครบัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card

สมัครบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card อนุมัติง่าย รู้ผลไว สมัครบัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card ผ่านระบบออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านช่องทาง ออนไลน์วันนี้ เอกสิทธิ์พิเศษ รับคะแนนสะสม ใช้แลกกระเป๋าล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ